Attachments:
Download this file (Cause-and-Effect-Essay.doc)Cause-and-Effect-Essay.doc[ ]28 kB

 

 

Hội thi “Tiếng hát sinh viên toàn quốc” là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Tham gia Vòng chung kết Hội thi “Tiếng hát sinh viên toàn quốc” lần thứ XIII – 2014 có sự góp mặt của hơn 500 thí sinh đến từ 23 đơn vị đến từ các học viện, trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đơn vị đăng cai Trường Đại học Hồng Bàng trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

Đây cũng là lần đầu tiên trường Đại học Tây Đô tham gia Hội thi “Tiếng hát sinh viên toàn quốc”. Mặc dù còn nhiều khó khăn và bỡ ngỡ nhưng với lòng quyết tâm cao của tập thể Nhà trường và nỗ lực tích cực tập luyện của các bạn sinh viên, trường Đại học Tây Đô tham gia Hội thi với 18 thí sinh biểu diễn ở 05 tiết mục dự thi ở các thể loại đơn ca, tam ca, tốp ca và múa.

Mở màn Hội thi với tiết mục “Khúc khai hoang”

Sâu lắng với “Huyền diệu”

Nhận được nhiều lời khen và tiếng vỗ tay ủng hộ của khán giả với “Đất lành” đậm chất miền Tây sông nước

Ngọt ngào với tam ca “Bông súng quê hương”

Kết thúc chương trình với LK Liên khúc Bài ca Sinh viên – Bài ca Sinh viên Tây Đô

Kết quả chung cuộc, trường Đại học Tây Đô đạt huy chương vàng tiết mục múa: Đất lành và 04 giải Ba ở tiết mục: Khúc khai hoang (Tốp ca), Huyền diệu (Đơn ca), Bông súng quê hương (Tam ca) và LK Liên khúc Bài ca Sinh viên – Bài ca Sinh viên Tây Đô (Tốp ca).

Đại học Tây Đô nhận huy chương vàng tiết mục “Đất lành”

Anh Lâm Văn Tiền (Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội SV) cho biết: Tham gia Hội thi "Tiếng hát Sinh viên toàn quốc" lần XIII - 2014, tôi rất cảm động trước sự cố gắng của thầy và trò Trường Đại học Tây Đô. Được sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, BGH Nhà trường và ủng hộ về mọi mặt của HĐQT, trong một thời gian ngắn,  nhiều lúc tưởng chừng như bỏ cuộc vì thời gian học tập và tập luyện dày đặc, nhưng vượt qua nhiều khó khăn vì "ngôi nhà Tây Đô", chúng tôi đã đạt được một kết quả tốt hơn cả sự kỳ vọng. Đại học Tây Đô đã và đang tiếp tục đào tạo cho xã hội những lớp sinh viên “Trí tuệ - Năng động – Sáng tạo” toàn diện về kiến thức chuyên môn và cả kỹ năng xã hội

Trương Thanh Loan – Tổ Website

Go to top